Best diaper for overnight

Goodpm mga mommies po ano po ma recommend nyo na diaper good for overnight like 10hrs ung safe sa uti po thanks mommies

1 Trả lời

Minime ng jc premier momshie...my ion xa..ndi nakakarushes and ngpeprevent ng uti

5y trước

Ndi yta yan available sa market mkmshie ..my mga agent na pede mu bilan yan..pro proven po xa...sikat yan sa middleeast pro d2 yta yan gawa sa pinas...yan den po kc balak q isupply sa baby q...if interested ka pede kita ilapit sa agent na kilala q...