ask lang

Goodpm . .ask lng mga momsh. .normal lng po ba na hindi pa marunong gumapang c baby kahit 8 months na. .pero nakakatayo na cya pg may hinahawakan. .tnx po

ask lang
7 Các câu trả lời

Momshie parang same sa baby ko. Mag 8months na siya this June, nakakagapang baby ko pero di pa siya maalam umupo mag-isa. Hahaha pero ang galing tumayo kapag nasa kuna. Or basta alam niyang may kakapitan siya 😊 Normal lang siguro yun momshie 💕

Yes mamsh , Iba iba development ng baby 😊 Baby ko 8 months din pero dipa nagapang 😊 pero nakkatayo na sya sa crib nya ☺️

Yes po iba iba naman po baby kaya okay lang po yan. 😊Meron iba na mas naunang natuto maglakad

Normal lang po. Every baby is different :)

Hehe try niyo Po lagi siya I tummy time sis.

4y trước

Skit lage nkatummie tym pati s higaan imiiyak lng sya bat gnun

ayaw mo non. advance sya haha.

Yes