Insolin injection

Goodmorning,ask lang po sinu po dito nag iinsulin injection while pregnant? Im 28 weeks pinapag insulin injection na po ako.. may side effects po ba sa baby nyo nung ipinanganak? 8units a day 1 per day po ung sakin. #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Insolin injection
1 Trả lời

Bakit po pinagiinsulin ka? Ano pong problem sa lab mo?

4y trước

tinaasan na nga po ung units ng insulin ko 14units na 34weeks pa lang ako.. kaso napapansin ko pag gabi talaga tumataas ung blood sugar ko.. haizt