Pulikat ...

Goodmorning pooo huhu need help naglakad po ako ngaung umaga tapos pauwi na po ako biglang pumitik I mean sumakit kanang paa ko sobrang sakit po namumulikat pero sobrang sakit ano po pede gawin pra mawala tooh ? Hinilot ko na sya pababa tiniis ko sakit hanggang mkauwi di prin nawala sakit tlga pag naglalakad . #1stimemom #37weeksand3days

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy nung buntis din ako palagi akong pinupulikat.. minamasahe ko lang ng dahan2 nawala nmn rest na lang po kayo mommy.

Inom kang water momsh. Tsaka pahinga ka muna.