Pangingipin ni baby

Goodmorning po, tanong ko lng po, pwede po ba paliguan c baby ng maligamgam na tubig kapag medyo mainit ang ulo nya?medyo nagtatae din po sya ngayon. Papatubo na po kc ang pangil nya. Nung mga nakaraan araw nmn po at linggo hnd nmn po sya nagtatae at wala din sinat,basta nlng po tumubo ang mga ngipin nya sa harapan at itaas. Pero Kung kailan pangil nmn po tyka po sya magka ganito halos Mag isang linggo ko na po kc syang hnd naliliguan dahil sa pabalik balik na init ng ulo nya. Pinapainom ko rin po sya ng tempra pero hnd po every 4hours. 2 times a day lng po. Para mabawasan yung sakit ng pangingipin nya. Nawa'y matulungan nyo po ako.thank you! #1st time mom.

1 Trả lời

mas maganda din po na mapaliguan. baka po dahil sa init din ang pagtaas ng temp ni baby