GoodMorning po. si baby ko po sa brgy. health center nag papa monthly injection balik po nmin next month kpg 1year old na sya. tanong ko po sana kung okay na po or kumpleto na po ba lahat ng injection sa health center o may mga injection pa po na dapat kay baby. salamat po godbless. ?

14 Các câu trả lời

may mga piling health center kc n may pneumococcal... luckily nkakuha kme sa health center ng pneumococcal vaccine..