SSS BENEFIT

Goodmorning po. Question lang, yan lang po kasi yung option na lumalabas, checheck ko po sana kung magkano makukuha ko sa MATBEN ko po, ano po kaya iki-click ko ? Employed po ako. Tinry ko po iclick yung maternity apply, for self-employed lng daw po yun same with the Application. Thankyou po . .

SSS BENEFIT
1 Trả lời

Yung online sis pang self-employed/voluntary lang iyon. If employed, sa employer ka magpapasa ng forms then sila yung magpprocess online at magssubmit sa SSS.

4y trước

Try sa member inquiry option sis.