Pls pa help po ang payat kona

Goodmorning po patulong poko puyat poko lalo bakit ganto ang payat kona di poko maka kain ng maayus dahil di ko gusto yung pagkain o kanin man lang lagi poko naduduwal wala ako gana sa pagkain

2 Các câu trả lời

Hello mhie. Ilang months kana?

2y trước

Wag kang mag alala mamsh. Ganyn rin ako. I was diagnosed with hyperemesis gravidarumz as in halos 2 months di ako makakain. Ang nagtawid sakin nun is yung katas ng apple, peras at pakwan. From 60 kg bumaba ako sa 44 sa loob lng ng isang buwan. Sobrang payat at feeling mamamatay na hehe. Pero talagang laban at tiis para kay baby.