Baby

Goodmorning po. Normal lang po ba sa baby na may parang bukol na paguhit sa noo niya thanks. Plsss respect?

Baby
31 Các câu trả lời

My gnyan din ung anak ko dti sa noo isang haba pero ngayon 4yrs old na sya. Nwla na

May ganan parin po ba baby nyo ngayon? May ganan din po kasi baby ko 8months na po.

Ask your pedia momshie pero yung kay baby ko medyo ganyan din normal nman daw

Ganyan din yung noo nang 1st baby ko. Pero ngayon wala na 3 yrs old na siya

same case sa panganay ko buti na lng nawala na ng med.u lumaki na sya

Ipacheck nio po.mamsh, parang hydrocephalus pero hndi ako sure..

Normal po ba to sa baby? new born 7 days plang po Salamat po sa sasagot

2y trước

sa pag ire niyo po yan mamsh ganyan din po sa baby ko ngayon 6 months na siya medyo nawala na ☺️

Sis ganyan din sa baby ko sa tuktok nga lang

2y trước

me too mommy. kamusta po baby nyo?

Gnyn dn panganay ko.dti..ngaun 7 yrs old n sya..wla n

Ganyan din po baby ko. Umbok kasi yong forehead nya.