Ano po bang masusunod. Lmp duedate July21 First ultrasound August 11 Second August 8 Third August 25

9 Các câu trả lời

As per my OB mommy ha, yung result ng 1st Ultrasound po naka based kung kelan EDD nyo. pwede po mapaanak kayo early or before sa date ng Due date nyo po

sa experience ko po, si baby ang nasunod. napaaga sya at lumabas ng Aug11 eh ang edd ko based on lmp ay Aug28 and Sept1 per 1st ultrasound 😅

3y trước

yes, ftm po tapos CS due to risk of pre eclampsia

Ako din po ganyan haha first ultrasound ko transV Dec 10 then 2nd transV ulit Dec 11 and 3rd utz ko pelvic Dec 16 😅😅

hello as lng po ilang beses dapat mag pa ultrasound pag first trimester po? 11weeks pregnant po

3y trước

based po sa mga napanood ko mga OB-Gyne na iniinterview. at least twice po. pero kung may budget naman depende po kay OB kung ilan at aning klaseng ultrasound ang ipapagawa. based po sa experienced ko naka 4 na ako ultrasound. then pang 5 ko this coming September pag 36 weeks na ako. (TVS or Transvaginal ultrasound, Pelvic ultrasound, CAS, BPS)

mas accurate daw po ang 1st ultrasound momshie

1st utz. yung sa trans v.

1st ultrasound po mamsh

1st ultrasound oo

1st ultrasound :)