tiyan

Goodmorning po , ask kolang po kung normal lang poba na pag gising na ambigat po ng ng tiyan na mejo masakit , 9weeks preggy po , salamat po .

8 Các câu trả lời

Kung mild pain, ito po naresearch ko: Mild stomach pain in early pregnancy (during the first 12 weeks) is usually caused by your womb expanding, the ligaments stretching as your bump grows, hormones constipation or trapped wind.

hi sis.. mabigat maybe normal, masakit not sure po..nag pa check na po ba kayo sa OB? Ok lang masakit pag parang gusto mo mgbawas, pero if sa puson na part po, i think ok lang as long as walang spotting. Think positive lang po at Prat

Mabigat talaga sa Tyan kasi lumalaki si baby pero sa sakit di ko lng sure momsh kasi ako likod ang nasakit sakit dahil sa ngalay. Better check sa OB if hindi tolerable yung sakit

Baka po masilan yung pag bubuntis mo misis kasi aki di ko naman naramdaman yun try nyo po mag visit sa doctor nyo.

Ganun po talaga.. baka makatulong ang stretching mommy.. para gumaan ang pakiramdam mo. 😊

Yes Momy nag-eexpand na kse bahay bata mo kaya mejo bumibigat na pakiramdam.

Kng mild lng po normal po un..😊

*pray