first time mom

goodmorning po... ask ko lang po normal pa po ba ung pagduduwal ko naka limang beses na qng magduwal kgabi lahat ng kinain ko naubos qng ilabas... tapos ayaw nyang tanggapin lhat ng kakainin ko pati tubig dinuduwal ko...tapos ngaung umaga habang tumatae(sorry sa word)po ako dumuduwal din po... normal pa po ba yun?

16 Các câu trả lời

pwede normal po... part ng pglilihi.. pero try to recall laht ng kinakain mo.. ano ung ngtrtrigger n nasusuka or nadudumi ka... wag din iinom agad tubig pagkasuka pra marelax muna ang stomach mo.. kain po kyo saging at inom marmi tubig pwede din uminom ng gatorade or pocari sweat pra di kyo madehydrate at maplitan ung mga electrolytes sa katwan nyo po.. if panay pa din duwal at dumi po kyo tell your ob n po pra mabigyan kyo meds baka tuluyan po kyo madehydrate..

6y trước

tnx po... hanggang ngayun pa din po qc... linggo po qc ngaun kaya close ang clinic

un sis..ok na un. atleast may nakakain ka kahit papaano...take ka nalang siguro ng vitamins para kahit wala kang intake, may lakas ka pa rin at may makakain din si baby. kasi pag nawala na ung mga pagsusuka mo, ang sunod nyan is sobrang gagana ka naman sa pagkain. hehe. kaya tiis tiis lang muna for now..matatapos din yan.

normal po.. ganyan din ako ng halos 2 months.. na uti pa ko kasi di ako mkainom tubig, hanggang madaling araw suka pa dn.. after 3 months nmn nwala na.. ngaun masarap na kumaen..kaen ka lng momsh kht sinusuka mo,mas mahirap sumuka ng wlang laman ang sikmura.. tiis lng pra kay baby

6y trước

Same tayo sis 3months wala n morning sickness kain nlng ng kain 😁

Normal lang yan mamsh. Iba iba din kasi tayo ng pakiramdam pag nagbubuntis. Pero ask your Ob baka may maireseta syang gamot sayo para maiwasan ang duwal at hilo. Yung ob ko kasi may nireseta sakin gamot nung 1st trim ko dahil lagi ako sumusuka

6y trước

tnx sis.. sunday qc kaya wala ob ko close

Normal lang po yan aq din po naglihi hanggang 6 months bago q matapos maglihi panay balik q po sa ospital kc d talaga q kumakain at hilong hilo pa kakasuka

normal lang po yan. try mo po ice chips. better mention mo na din po sa OB mo kasi kung sobra sobra na talaga pwede ka naman nya bigyan ng medication.

6y trước

uk po slmat...

normal lang yan sis basta inum ka lang ng tubig after mo magduwal. kapag feel na gutom kana kain ka kahit konti kahit walang lasa..

gnyan din ako nun sis nung first trimester lging naduduwal at wlng ganang kumain .. tiis tiis lang sis

normal po yan. sakin dati 1 month akong suka ng suka kahit wala kng kinakain susuka ka niyan

Opo pag 1st trimester usually ganyan ung pakiramdam ultimo tubig na iniinom mo isusuka mo pa. 😭

6y trước

huhuhu kaya nga po subrang hirp