35weeks

Goodmorning po. Ask ko lang po kung hindi pa ba pwede mag lakad lakad ang 35weeks ? Makakasama po ba ung tagtag ka sa lakad. ? Thank you ☺

7 Các câu trả lời

Ako po kagagaling lang kay OB kahapon, earliest labor ko na raw next week dahil grade 3 na placenta ko and mature na baby. Kaya ngayon, start na ako maglakad lakad. 35 weeks din ako.

4y trước

Yes po mamsh. Earliest labor will be next week

Kung healthy and wala po kyong complications maganda po ang maglakad lakad at konting exercise para di po kayo mahirapan manganak. 😊

4y trước

Ok. Thank you sis ☺☺

Ako 36 weeks pahinga na muna bawal na maglakad lakad hihihi kasi CS ako baka d nko umabot ng march pag nglakad lakad pako

Ok lng mag lakad lakad wag lng super tagal .. pra ung lungs mu ma xcercise na din . ..

35 weeks n din aq. Inadvise nako ni OB mag walk 30mins daily

4y trước

Oo nga sis . GoodLuck.

35 weak dn ako sis .nag sastart na ren ako maglakad lakad

sakin advice ng ob s 36weeks nq mglakadlakad ng mild,,