Asking for Advice

Goodmorning momshies, ask lang po ako how to have a easy and normal delivery po. I mean. Yung, madaling lalabas ang baby. Ano po ba ang dapat gawain?? Salamat po.

1 Trả lời

Exercise po kau lgi.. Maglakad lakd po pra mbilis bumaba si baby.. Pag lgi kc nkaupo or wla masyado gnagawa mas lalo po kau mahihirapan..

5y trước

Salamat po. Mag 6 months na po kasi ang tiyan ko. Sa first baby ko kasi, nahihirapan akong manganak sa kanya.. Masakit sa likod pati ang tiyan ko..