Transverse position

Goodmorning momshie,iikot pa po kaya si baby?? Last ultrasound ko kse 21weeks naka tranverse position sya,now im 31weeks preggy na,next ultrasound ko Dec 9,sana nakapwesto na si baby😌takot po ako magpahilot kase sabi ng midwife baka daw madurog ang placenta ko#advicepls

Transverse position
14 Các câu trả lời

sabi ng OB ko, magpatugtog daw po ng classical music sa may bandang puson pra masanay c baby na dun sya naka-pwesto. wag din po masyadong malakas ung sound. normal pa po yan, mga 35 weeks po kusang poposition c baby. 😊

iikot pa yan mommy .tranverse lie ung sa kn nun tas 32weeks ultrasounds ko cephalic na . ☺️ patugtog ka sounds bandang puson tapos left side palagi higa ..kausapin mo dn c baby and pray ☺️ goodluck

normal lang po na suhi si baby sa 21 weeks. iikot at iikot pa yan. wag in po kayo magpahilot momsh. di po yan advisable. magpamusic lang kayo always sa puson banda para mag position si baby and also pray

maaga pa po mommy 😁 madami pang oras para umikot c baby walang dapat ikabahala po if gusto nyo left side lang po lagi Ang paghiga para naka cephalic c baby

3y trước

kaya pa yan..same tayo ng case, nung nag ultrasound na ko ng pang 37weeks naka posisyon na sya..39 weeks na ako ngayon

iikot papo yan basta left side lang po lagi posisyon pag matutulog yung sakin din po kase breech ngayon cephalin na sya then kausapin nyo lang si baby

kausapin nyo po si baby at wag po laging magdamag higa, 😊 ganyan din ako tapos 32 weeks cephalic na si baby.

matagal pa ang lalakbayin 😆😆😆 kalma lng mamsh.

pray kalang momsh at kausapin mo lagi si baby. 😊

may chance na umikot pa si baby goodluck mamsh

opo pwede pa yan mag cephalic momsh