Induced Labour

Goodmorning mommies, I'm 39 weeks and 5 days pregnant po. I don't feel any sign of labor? Should I undergo Induction of Labor? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

If papayag po ob nyo pwede na po yan since 39 weeks naman na. Pero madame pa ding benefits if aabot ng 40 weeks like mas developed pa ang brain ng baby. (Nabasa ko lang). Mas okay din na if gusto na nya lumabas sya makalabas. Pero if nahihirapan ka na po at papayag naman ang ob, Go na sa induce.