Anemic and Breech Position baby

Hello goodmorning mommies. Ask lang po kung okay lang na di na ko magtake ng ferrous at kumain nalang ako ng fruits rich in iron para di ako anemic once manganak? And isa pa pong question 30weeks na po ako via utz ko last week, breech position si baby magbabago pa kaya position nya by next month? Thank you sa sasagot. Godbless us!

5 Các câu trả lời

anong feeling pag breech sa bandang puson ba lagi ang galaw ?

8mo trước

Nope po mamsh madalas ko po mafeel sa pinaka upper po tapos naninigas sya. I dunno kung ganon talaga feeling, kase this is my first time na breech position baby ko, sa first born ko is cephalic position po sya.