Anemic and Breech Position baby

Hello goodmorning mommies. Ask lang po kung okay lang na di na ko magtake ng ferrous at kumain nalang ako ng fruits rich in iron para di ako anemic once manganak? And isa pa pong question 30weeks na po ako via utz ko last week, breech position si baby magbabago pa kaya position nya by next month? Thank you sa sasagot. Godbless us!

5 Các câu trả lời

naku,mie need mu talaga magtake ng ferous hindi po sapat ung pagkain na mayaman sa iron...kc dalawa kau ni baby...iikot pa yan lakad ka tuwing umaga...ganyan sa akin ngaun ok na posisyon na...nakaschedule na aq i CS...

8mo trước

Sige po mamsh gawin ko po lahat ng advices nyo salamat. 😊

need ng supplement pag buntis, foods rich in iron are not enough na isupply ang iron needs mo at ni baby kasi. iikot pa yan until 32-34weeks. just talk to your baby po. Godbless.

9mo trước

Sige po salamat po sa advice nyo. Sundin ko po para samin ni baby ko. Magpapa-ultrasound pa naman ako next month para malaman din gender ni baby.

mag take.ka po ng ferrous ako bumaba uli hemoglobin dhil hirap nko mktulog sa gabi kaya. mataas na dosage nung ferrous sulfate ko.

9mo trước

Salamat po mamsh sige po branded ferrous nalang siguro bilin ko di ko kaya itakr yung libre sa center eh. 😅

gagalaw pa yan usually nagsesettle ng posisyon si baby pag tumungtong na sa 32-36 weeks ng pagbubuntis

8mo trước

totoo un,mie sobrang gastos talaga aq CS kc panganay q natagtag aq sa byahe at work...preterm labor 6mons lang c baby...kaya ngaun sa pangalawa q CS ulit d daw pwd inormal pagna CS na...

anong feeling pag breech sa bandang puson ba lagi ang galaw ?

8mo trước

Nope po mamsh madalas ko po mafeel sa pinaka upper po tapos naninigas sya. I dunno kung ganon talaga feeling, kase this is my first time na breech position baby ko, sa first born ko is cephalic position po sya.