Vitamins-Pro IRON

Goodmorning mga momshies Ask lang po sino po pinagtake ng OB ng ganitong vitamins, ano po naging side effect sa inyo Ftm ko po kasi mag take nito after OB MAX. Thank you po sa sasagot. Ftm 26wks🤰😘

Vitamins-Pro IRON
2 Các câu trả lời

Para po sa dugo yan momsh. Ferrous sulfate ang usual na tawag dyan. Yung ibang brand nakaka tigas ng jebs, and expect mo na rin na iitim ang jebs mo once na I take mo yan which is normal lang naman.

4y trước

Thanks momshie.. Nku sana itim lang ang jebs wag na sana ung matigas na sobra akong pinahihirapan sa OB max.. 😢

Wala naman po pero yung iba kase ang sabi nakakasuka daw po ang iron sa vitamins. Pero dapat po wag nyo po syang isasabay sa calcium sis

4y trước

Thanks po sis