Skin changes

Goodmorning mga momshies worry lang ako bakit ako my mga marks na ganito kulay pula ngyong umaga ko lang na pansin pati my pasa at sa binti isa need advice :( 3 mos pregnant.

Skin changes
2 Các câu trả lời

Akondin mommy nung mga ganyan buwan pataas napapansin ko na parang nagiiba yung skinntexture ko ganon din para ako nagkaka red spot sa legs and likod ko then I ask my ob kung ano yun sabi niya usually normal lang yan maliban nalang kung ngayung buntis ka hindi mo hiyang yung sabin na gamit mo dati kaya nag try naman ako nag palit naging okay naman. Though wala siyang sinabi na sabin sabi niyalang something soap na moisturizer siya kaya i try dove po blue is better. And lotion lang.

hello mamsh nangyare rin sakin to ngayon. bakit po kaya nag ka ganyan bumalik ba sa dating kulay sa inyo?