Masama bang umunat ang buntis

Goodmorning mga momshie Tanung ko lang po . Kung masama po bang umunat pag buntis . Kc npansing ko na pag tulog ako umuunak ako tapos prang nappush pu ung tiyan ko .. masama po ba un sa baby . ? Thankyou po First time mom here po ❤️

2 Các câu trả lời

Hindi naman momsh, pero wag naman sobrang stretching hehe yung sakto lang.

4y trước

Wala naman masama mommy, okay nga yan kahit papano nakakaunat unat. Iba nga nagpe-prenatal exercise pa hehe

ok lng po magstretching mommy. d nman xa makakaapekto kay baby.