Hoping a baby

Goodmorning mga momshie no spotting no heartbeat c baby im 7weeks pregnant possible ba na ma raspa?#pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Alam ko momsh nasa 8 to 9 weeks bago marinig heartbeat ni baby sa ultrasound....wala pang heartbeat talaga Ang baby pag 7 weeks antay ka pa ilang weeks bago magpa- ultrasound ulit ....ano po Sabi Ng OB mo,?

4y trước

balik daw kmi ng 1week for followup checkup

Nung nagpaultrasound ako around 7-8 weeks meron na syang heartbeat momsh. Magpacheck nlng po kayo sa OB par sure po kayo.