Confuce

Goodmorning mga momshie? ask kolang okay lang po ba sa buntis ang lagi magisng ng alas tres ng madaling araw ? kasi Nag aasikaso ako sa mr ko? mnsan pa hrap nko makatulog?

12 Các câu trả lời

Okay lng yan.. Ako nga 12am na or quarter to 1am kc gising si Bebe sa tummy ko from 10pm to 1am. And, mggcng ulit sya ng 5am and di na ako mkktulog and, ggwin ko llutuan ko nrin ng breakfast ang husband ko. And, mga 8am inaantok na ulit and mttulog till 10am :)

Okey lang yan Ako kase anytime e hirap din matulog sa gabe 😅 ginagawa ko hinihimas ko lang tyan ko den diko namalayan na nakatulog na ako

Same din sis.. bumabawi nalang ako tulog pag inantok mga 8am til 1pm basta dapat may 8hrs kang tulog saka kain gulay at prutas :)

Yes depende po kasi sayo yan mommy, try mo inom milk or eat ng oats at saging or tulog ka sa tanghali

Same tayo. Hirap din ako makatulog. Pero advisable na wag daw magpuyat pag pregnant.

Natural lang po yan, advice ko po na matulog ka po ng tama sa oras at wag magpuyat.

Ganyan din ako sis. Gising ako ng 3am pero nakakatulog ngalang ako ulit ☺

Bawi nalang tulog sa tanghali

yes, sleep ka na lang sa araw.

normal po... same tayo ..