Mom

Goodmorning mga momshie ask ko lang po sana kung magagamit koba philhealth ko kahit nung nkaraan taon 2019 pa siya hinuhulugan? Or kailangan ko pa siya hulagan ngaun 2020,sa july po kasi due date ko, two months ko pa lang siya nahuhulugan ngaun 2020.thanks

1 Trả lời

Mommy, check mo sa internet "philhealth maternity policy". Hihingan ka kasi ng hospital ng MDR at CF1 ng philhealth para may bawas. Dati kasi dapat may 6 monthly contributions ka bago preceding birth. Ngayon, 1 year contribition na dapat. If ang EDD mo is December 2020, dapat may Philhealth contributions ka ng December 2019 to December 2020