Teenage pregnancy

Goodmorning mga momshi ask ko lg po kaylan po kaya pwede mag pa ultrasound 6weeks pregnant po dipa po ako nag pa check up kahapon lg po kase mas luminaw yung pt nung april 11 po ako nag first pt hapon kopo aya ginawa malabo po yung isang line yung isa malinaw then kahapon po nag try po ako umaga as in dipa po ako kumakain ng kahit na ano or umiinom ng tubig 5weeks pa lg po kutob kona po sya #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

The moment na alam mo na preggy ka consult ang OB for a TVS (TransVaginal Sonogram) to check the status ng baby.