pitik sa baba ng puson .

Goodmorning mga momsh .. totoo po ba na sinisinok c baby sa loob ng tummy ..yung may pumipitik pitik sa baba ng puson ung feeling mo heartbeat niya.. ? ..TIA

4 Các câu trả lời

Totoo po... Baby ko nung nasa tummy ko sinisinok dahil konti lang tubig sa tummy ko which is hindi maganda para sa kalagayan ko nung buntis ako...

oo mommy ,pag pumipitik lng c baby sumisinok po xa nun kya kelangan inom ka lng water hehe mas effective kng cold hehe..

Ati pwedi po ba mag tanong sinyalis na po ba na butis yung isang babae na kumakati palagi yung utong

Ganyan din yung akin