ultra

Goodmorning mga momsh.. Possible po ba mkta na gender pag 4 months.? Sched po kse ko ng ob ko this coming sat for transv ultra.. Tia ?

2 Các câu trả lời

Depende sa position ni baby sis. Akin kasi nun nakadapa gang 5yh month kaya ika 6 pa nakita gender heheh

Pwede naman na makita pero depende pa din sa position ni baby.

5y trước

Hahaha ganyan din ako super excited kaya sa super excited ko ayaw nya mag pakita ng gender naka 2x na ako ultrasound 😂