kabag

Goodmorning mga momsh pls, help me and my baby hay! Ano mabisang gamot or ano pwdeng gawin kapag kinakabag ang baby ko tuwing madaling araw wlang tigil kakaiyak super kawawa kasi 😭 Thank you sa mga ssagot🙏

17 Các câu trả lời

hindi pomaganda hilutin ang tiyan lagyan niyo lang siya nang aciete de manzanilla kung hindi kaunting vicks sa may sikmurA . . wag niyo po masyado itapat sa electricfan c baby kasi baka yun yung nag cause nang kabag ni baby . .

Baka po hindi napapa burp ng husto momsh. Try to do the bicycle exercise or ILU direction massage. Try to read this article din po. Baka makatulong. https://ph.theasianparent.com/home-remedy-para-sa-kabag

momsh yung lo ko din mula 1st month to 3rd months nya kinakabag sya kahit pinapaburp ko after feeding formula fed kase sya niresetahan sya ng pediatrician nya ng rest time oral drops nawala kabag nya :)

Acete lang yan mamsh if ever nagdevelop siya ng allergic reaction like rashes sa skin nya use Calm tummies ng tiny buds. Tsaka more on tummy time kayo para di kabagin effective yun

Padapain mo lang cya s lap mo then hiluthilutin mo ung tyan nya hanggang mautot cya.. But mostly pag puede n s age ni baby ung restime na gamot ibinibigau ng pedia

Try nyo painumin nang castoria sa Gabi after nyo syang punasan,, Yan kasi ginagawa ko,, kapag umiiyak sya palagi

ilang buwan n ba dapa mo sna braso monpero bgo yun lagyan mo muna aciete de manzanila

Lagyan mo sya mommy ng manzanilla bago matulog sa gabi para hndi sya kabagin.

Tiny buds calm tummies, shopee or lazada

Manzanilla po hilutin mo lng tyan nya