39weeks and 1day today

Goodmorning mga Momsh. Need help. kanina pa kase madaling araw 2:30 naghihilab ulet ang tiyan ko. kada 2-6mins ang pagitan may lumalabas na din paunti unti ng tubig kusa sa pwerta ko. then hanggang ngayon, medyo lumalakas na ang nalabas na tubig. and medyo sipon sipon na din. ang humahalo ang dugo. unting unti lang naman. punta na po kaya ako ng lying in or kapag talagang hnd na tumigil ang sakit ng tiyan ko? Thanks sa mga sasagot po.

2 Các câu trả lời

Punta na po kayo mommy para mamonitor ang progress. Di po kasi pwedeng maubusan ng fluid si baby sa loob.

3y trước

Thankyou momsh. 19days na po si baby now. ☺️

Hi Mommy , kamusta? Pumunta kana ng lying pag ganyan Mommy lalo na kung may lumabas na pala na tubig sayo

3y trước

Thankyou momsh. 19 days na po now si baby. ☺️💙