DISCHARGE WITH NO PAIN

Goodmorning, mga momsh! Nagising lang dahil sa need umihi. Naghugas ako ng pempem and as usual, may sticky white discharge padin ako pero may napansin ako na ibang color, medyo yellow na red. Ilalagay ko po sa NSFW, di ko kasi maexplain. No pain padin ako, or any sign ng labor. EDD via UTZ : Sep 28 (39 weeks) EDD via BPS : Oct 23 (37 weeks) Medyo malayo due date ko kaya di ko po alam susundin. :( Salamat mga momsh! #advicepls #1stimemom #pregnancy

DISCHARGE WITH NO PAIN
1 Trả lời

First utz mo po ung sept 28??? If gnwa cia during 1st tri mdlas ayan po sinusunod