Cough advice

Goodmorning mga momsh, Ask ko lng Po start Po Kase Ng nabuntis Ako lagi na Ako inuubo marami nrin Ako ntry na gamot di nwwala pero Sabi Ng ob ko baka Dala lng Ng pagbbuntis ngwworry Po Ako Kase Minsan grabe ubo at mnsn di makatulog DHL sa ubo. By the way Po 4 months preggy na Po Ako ngun. Thank you Po sa makakabasa at magssuggest☺️#advicepls

2 Các câu trả lời

inom ka lagi maraming water

2y trước

malakas nmn Po Ako uminom Ng tubig momsh,nagttaka lng Ako Kase bigla nlng ulit akong aatakihin Ng ubo tpos may kasamang hingal