Kopiko blanca white

Goodmorning mga mommys okay lang po ba na paminsan minsan nagkakape tayong mga buntis? Sawa nako sa Energen, Milo , Gatas eh. Thankyou ❤️

7 Các câu trả lời

sa last trimester ako uminom ng kape.. halos every morning.. pero coffee powder lang at coffeemate walang sugar..

Pede naman. Pero dapat daw do sosobra ng isa sa isang araw. Pero kung mas madalang dun mas ok.

Ok lng mommy basta wag lng sobra..oh kaya decaffeinated coffee ang inumin mo😊

Yes ok lang sis maski yung white. Basta inuman mo din maraming tubig. Good luck

thankyou mga mommys ❤️🤗😘

yes po 😋😋

pwede nmn po