6in1 vaccine

Goodmorning mga mommy! Okay lang ba malate ng ilang araw yung 6in1 vaccine ng baby? Ngayon dapat vaccine nya kaso sarado ang health center dito samin kasi holiday day eh every Wednesday lang kasi ang injection nila eh next Wednesday holiday din bale sa 19 pa sya maiinjectionan..okay lang kaya yun mga mommy? Masyado kasi mahal sa hospital at clinic eh kaya sa center nalang para libre. Thank you po sa sasagot!?

2 Các câu trả lời

Yes pwd nmn sis wag lang lagpas sa month ng sched nya

5y trước

Ah ok lang yan sis bsta ipaimmunize nui na lang agad kung kelan pwd na.

Pwede po

5y trước

Your welcome 😊😊