Selos

Goodmorning mga mommy hindi ko po alam pero simula po nung nabuntis at nanganak ako sa baby girl ko mas tumindi po ang selos na nararamdaman ko lalo na po pag may ibang lumalapit na babae sa anak ko, kahit po tita o pinsan niya basta hindi ako komportable doon sa tao ayaw na ayaw ko po siya lalapit sa anak ko maski po tawagin man lang nila pangalan ng baby ko naiinis na po ako. Lalo na po pag nakikita ko yung lalapit sa anak ko eh mukhang marumi at sakitin hindi ko po pinapahawakan sakanila baby ko bakit po kaya ganun ang nararamdaman ko? Pakisagot man po ng ayos and pasensya na din po kung para sa iba eh naartehan kayo

16 Các câu trả lời

That is mommy's instinct mumsh... We tend to be over protective lang kay lo.. Pero since restless din tayo kakapuyat at alaga kay lo, nagiging negative reaction naten to other people or things around us, pansinin mo mumsh yung ibang mommy dogs, sobrang nagiging aggressive at nangangagat pag may tao malapit sa puppies niya.. That's basically how we react too.. Control mo lang mumsh and think happy thoughts 😊 you have to stay positive din and you have to believe na kaya mo ibigay all the love, care and safety kay baby also anjan din ibang family and friends naten na gusto lang din nila all the good para kay baby 😉💞

5y trước

I think lahat tayo pinagdaanan ganyan in some point of time.. Nagseselos kasi Nagiging super protective lang tayo ng mga "saten" mumsh. Parang siguro naiintensify lang ngayong kakapanganak lang naten. You have to tell your partner how you feel. Kamo, ngayong kakapanganak mo lang, may pinagdadaanan ka emotionally, admit mo skanya na kahit ikaw hindi mo maintindihan kung bakit ganon nararamdaman mo kaya kamo mas need mo ang mahabang pasensya ni mister at pagunawa. Para maiwasan na din naten mastress, iiwasan na din ni mister yung mga bagay na makakapagstress sayo para tulungan pa din.. Pag all well kasi si mommy, all well lalo si baby.. Kasi ikaw ung number 1 na need ni baby 😘💕

Ganyan din po nararamdaman ko sa 2nd baby ko, gusto ko ako,papa niya at kuya niyalang hahawak kapag hahawakan nasiya ng kahit sino ayaw ko naiinis ako parang di ako komportable lalo na pag dipa sila nakapag alcohol minsan pakiramdam ko napapagdamot ko siya sa mga relatives ng hubby ko pero siympre dba parang gusto ko kasi akit muna siya . Kami muna. Ewan koba kung normal talaga to😂😂

Ganon talaga ang mga mommies, over protected. Kaya naniniwala akong normal na normal lang yan naffeel mo. 💛 Basta, pakiusapan mo nalang yung mga kamaganak mo na maghugas muna ng kamay at magalcohol.

normal lang po, hormonal change siguro saka tungkol dun sa ayaw mo palapitin lalo na madumi, okay lang yun, mas problema pag nagkasakit si baby kasi hindi malinis yung nakahawak.

Baka overprotective ka lang pero u need to tell your husband about what you feel hehe para may napagsasabihan ka

Hormones lang momsh. Anxiety lang po, di naman siguro selos talaga. Protective lang talaga tayo.

You need a support system from your husband or loved ones, tell them Kung ano pinagdadaanan mo.

natural lang po ata sa mga mommies yung ganyan.ako din ganyan..instinct yan to protect our kids

Normal lang po later on makaka adjust ka.

normal.. cause ng pregnancy hormones.