Pills para sa nagpapa breastfeed

Hi goodmorning mga mommy ask lang po sana anu pwede pills sa nagpadede.. Nagka mens na kse aq kahapon pra makabili na ako tska kelan po dapat inumin.. Pasensya po 1stimemom po. Nkktkot mabuntis uli cs pa nmn aq mag 3months plng baby q #1stimemom #adviceplease #thankY0uInAdvance

1 Trả lời

Daphne po kasi dati nireseta sa akin ng OB ko kasi pwederaw po sa breastfeeding moms. Maganda pa rin po magpaconsult pa rin po kayo sa OB niyo po.