Advice please.💕

Goodmorning mga Mommies out there.😇 Magtatanong lang po sana ako kung pwede bang uminom ng vitamins na tiki-tiki ang 2 months old baby girl ko kahit uminom sya ng paracetamol para sa lagnat? 🤔 Binakunahan kase sya kahapon e. Bale naka-dalawang inject sya kahapon. Tapos isang oral vaccine. Sa tingin nyo po mga Momshies? 😊 TIA sa makakapansin ng post ko.😇🥰💕 #1stimemom💕 #adviceplsss

1 Trả lời

Pede naman mommy. Wag mo pang po pagsabayin. Lagyan mo ng 30 minutes interval

4y trước

Thank you Momshie.😇😘