Tanung about mens (CS)

Goodmorning mga mommies, ask ko lang, gaano ba katagal ang mens kapag CS? Kasi oct. 22 aq naCS den bandang nov. 23 mejo pahabol nlng sya ung brown brown nlng, den netong mga nakaraan may lumabas na naman sakin na dugo pero di amoy regla amoy sya ung betadine na pangwash ung puro, tapos sobrang dark niya my times na madame lumalabas my times na nakapantyliner lang ako.

1 Trả lời

same tayo sis...ecs ako nung sept 3.. oct at nov parang phabol lng..minsan wala minsan meron..pero ngaun dec mlakas na as in puno plgi napkin ko pero 3 days lng. ung pang 4th day na wala na...

4y trước

Thank you, baka nga ganun talaga kapag CS