Asking ???

Goodmorning mga mommies. Ano ano po mga ginawa ninyo para hindi kayo mahirapan maglabor? Salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

nako po ,all mommy will face the indescribable pain when on labor, the only thing na kelangan gawin at your 9th month is magpatagtag ka, maglakad ng maglakad, mag squatting ung tipong bubuka ung cervix mo para mas mapabilis ang labas ng baby mo at ma lessen ung time ng pag llabor mo, ang labor kasi aminin man natin na masakit talaga sya at wala tayong magagawa is ito ung way para mapairi ka ng todo para lumabas si baby so kailangan mo rin e mind set na kayang kaya mo yan wag ka matatakot, kung ung mga malilit na babae nkakaya manganak what more pa ung iba dba .. you can do it momshie, learn to focus on your baby not the labor kasi kayang kaya mo yan 😉😉😉❤️❤️