?

Goodmorning mga momies? ask ko lang po kung mga ilang months na malalaman yung gender ng baby?

1 Trả lời

20 mos onwards. depende kc sa baby. may mahiyain, 7mos na pinapakita ung gender nya.. may mabait, 5mos pa lang pinapakita na. pwde mo po itry ung baking soda test. so far accurate naman sya sa result ng gender ni bunso ko nung na ultrasound na..

5y trước

meron po sa youtube. ung unang ihi po sa umaga ung need na sample. tapos hahaluan mo ng baking soda. pag nag react/bumula → lalake pag walng reaction → babae