pananakit ng sikmura

Goodmorning mga momies, ask ko lang po ano i advice or pwede inumin ng 17weeks pregnant kapag po kasi 3 am to 5am para ako sinisikmura at ang sakit ng pagsumpong nya.. sa may bandang itaas po ng pusod doon sumasakit.. salamat po sa pag sagot.. Di rin po kasi ako pinapatulog gawa nga ng pagsakit niya....

1 Trả lời

Acid reflux yan. Normal sa buntis. You should ask you ob for prescription. Before ang advice lng sakin is to drink antacid