1cm

Goodmorning mga Mamsh. Tanong ko lang if 1cm na possible ba mga 1 or 2days manganak na ?

2 Các câu trả lời

Pag may nararamdaman ka na labor pains oo possible manganak kana may blood na lumabas Pero kung wala pa at puro tubig matagal pa yan bago lumabas. Need mo.mag induce labor na alam ng ob mo. Mahirap maubusan ng water ang bata da tyan

Dpnde momsh kung mabilis bumaba ung baby mo. Ang gawin mo po squat ka ng squat wag mgcge higa...more more walk pa momsh pra bilis po bumaba c bby.