discharge

goodmorning mga mamsh regard lang ako sa discharge ko until now 1month and 1week na since nanganak ako normal lang ba yung discharge ko is yellow and malangsa sya nagkakarashes nako sa napkin sana po may makapansin 😞

4 Các câu trả lời

Hindi po normal lalo na nagkaka rashes ka po. try mo po iconsult. saka ano po gamit mo femine wash? ako kase betadine.

4y trước

Normal lang ba yung until now may discharge parin?

fem wash na recommended ng OB ko is Gyne Pro. make sure po na walang amoy yung discharge, if meron consult your OB

4y trước

Thankyou 💗 gynepro din gamit kong fem wash

iwasan mo na lang din po ibabad ng matagal ang napkin

normal naman basta wala lang masamang amoy.