Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊

Goodmorning mga k momshie,team sept. Ask q lng po mababa n po ba? 35w&6days n po aq sumasakit n po an pempem po para pong may tumutusok lalo n po pag gabi tsaka madalas n naiihi pero magalaw pa nman c baby sa tummy q, sign n po b un n malapit n aq manganak? Ty po sa sasagot..

Sign n po b n malapit n aq manganak, EDD q po sept 16... 😊
5 Các câu trả lời

Same po tayo ng EDd ano na pong mga nararamdaman nyo?

1y trước

hindi po totoo yun mhie, pamahiin lang po yun. ako din laging malamig yung tubig dahil mainit. mas kailangan din po ng madaming tubig para iwas impeksyon tska para dumami din amniotic fluid ni baby.