RECOMMENDED FORMULA MILK

Goodmorning Mamsh, ask ko po sana dapat po ba daily dumudumi si baby ? Ngayon po kasi inabot siya ng 3days bago dumumi. Before kasi gamit namin Bona kaso matigas dumi niya tas dinadagan lang namin ng tubig kaya naging okay pero matabang na formula. Nagshift ako sa NAN sinunod ko prescribe formula kaso in 2days hnd pa nadumi si baby kaya tinabangan ko ulet at inadjust namin ung formula medyo tinabangan ulet kaso umabot ng 3days bago siya dumumi. Any recommendation mamsh Or kailangan lang talaga tabangan formula ni baby. .Hindi na kasi ako nakabreastfeed dahil humina ung milk production ko. Salamat po sa sasagot ☺️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Tabangan mo na lng yung formula ni baby pero if you want nmn po palitan yung milk ni baby ok lng nmn po