Sleeping in left lateral side

Goodmorning, gusto ko lang pong malaman if it is normal na kapag nakahiga ako left lateral side eh super galaw ni baby, hindi pa siya naiipit o ano?? Kasi kapag change ako position wala na di naman na siya magalaw. Salamat in advance ?

1 Trả lời

Mas ok po ung left side momsh pra sa good flow ng blood papunta ky baby.. normal lng nmn po n mlikot c baby.. ndi po sya maiipit momsh, nsa loob po sya ng bag of water which is protection nya po..

5y trước

Welcome po..😊