Goodmorning! :))

Goodmorning first time moms! & momshies as well... :)) I'm on my 10weeks na po... So far, higa higa ang gusto ni baby... Hehe

8 Các câu trả lời

Ako din mamsh, 13 weeks na pero lage lang ako nakahiga...yan lang gusto ko gawin lage... babangon lang ako pag nagugutom tas ikot ikot lang sa bahay ng sandali tas hihiga na....

5y trước

Ay nako, me too... Tas minsan SA Gabi, gutom attack din pag nagising Ng madaling araw😂 literal na Kain tulog Lang BA tlga...

Ok lang yan momsh. Matulog ka if you want kasi nsa 1st tri pa lang you need more rest.

5y trước

Kaya nga po... Parang automatic din kz mamshie,😊 sasabihin nya Kelan Ka pwede tumayo at humiga...🤔

Ganyan din ako dati. Hanggang ngayon naman hehe 4 mos preggy here

5y trước

Dina nga halos lumalabas Ng house mamshie...😂 Hanggang bakuran Lang...

Maganda pa po pahinga always ng first trimester 😊

Yup nakakatamad talag ganyan din ako

5y trước

Ung Feeling Prinsesa pero nakakabagot din minsan...😂

Maganda po yan, pahinga lang

tama higa lang din

❤❤