Update PMRF

GOODMORNING .ASK KOLANG PO MATAGAL PO BA IPA-UPDATE ANG PMRF SA PHILHEALTH AT ANU PA PO NEED KO DALIN BUKOD DUNSA PAPEL NA BNIGAY SAKIN NA PMRF AT XEROX NG BIRTHCERTIFICATE NI Lo. KUNG AKO PO NA 1WEEK NA NANGANAK MAG AASIKASO MAPA PRIORITY PO KAYA AKO? THANK YOU

1 Trả lời

Temporary birth certificate ni baby. Ako din dati nag asikaso, wala priority cguro pg bagong panganak.

5y trước

Ok na po khpon nailagay napo sya sa beneficiary ko pra mgmit na un. Less ko sa lying in