Priority lane

Hello goodmorning ask ko lang sana kung sa priority lane for pregnant ay yung malaki na yung tummy lang ba? May nababasa kasi akong heavily pregnant woman, hindi kopo naiintindihan, pa comment naman sa may nakaka alam, 12 weeks pregnant palang ako at first time mom po thankyou😅

1 Trả lời

etong nakaraan lang sa comelec yan ang priority nila 5mos and up po

3y trước

sa guard palng di ka na iaaccept. kasi ilan tao ung nagask saken sa loob.