Excluton pills

Goodevening po. Safe po ba makipagdo kay lip. 2days after ng mens ko? Nakapills po ako excluton. Tia🙂😊

7 Các câu trả lời

based on my exp. basta nag pipills ka anytime safe.. ako nga nakaka miss pako ng 1-3 tablets then iinumin ko ng sabay sabay sa 1 araw. di nman po ako nabubuntis.. 7 yrs pills expert haha

3y trước

Mag 1week na po ako di nka inom ng pills ,ano po kaya pwede gawin?

ganun din ako, momsh. kamusta po, dinatnan ka pa din po ba? worried po kase ako. salamat

3y trước

hi ma, ako regular po ako nainum ng pills kaso this time d po ako dinatnan ng mens, delay na po ako ng 1month, may possibility kaya na buntis ako? bfm po ako.

up