33 WEEKS AND 1 DAY

Goodevening po mga mommies. Magtatanong lang po, 33weeks and 1 day napo ako ngayon. Bukas po to be exact is 34 weeks nako. Ask ko lang po if ano po ang nararamdaman nyo? Ako po kasi is yung singit ko masakit, magkabila lalot naglalakad po. Kaya medyo mabagal ako maglakad, dahil may pakiramdam din po ako sa may puson na para bakong maglelabor na. Masakit din po pempem minsan. Pero mas masakit po sa singit. Kayo po? Ano pong nararamdaman nyo? Salamat po sa makakapansin! Godbless po!

2 Các câu trả lời

Madami pa mommy. Makakafeel ka din ng Brixton hicks or false labor. Pamamanas at paninigas ng tiyan. Your body is preparing for nearing labor soon ☺️

5y trước

Ohhh minsan ko lang nafeel yung masakit sa singit 😅 dahan dahan ka nalang mommy sa paggalaw lalo na sa pagtayo wag bigla. Ginagawa ko umiisquat muna ako bago tatayo pag galing sa pagkakahiga. Hehe

Ung binti kpag uunat ka masakit naninigas ...

5y trước

Hindi kopa naman nararamdaman yun mommy. Yun sa singit lang talaga at pempem. Saka puson. At malikot po ng sobra si baby.